Răng Móm

Răng móm là tình trạng sai lệch khớp cắn giữa hàm trên và hàm dưới gây mất tương quan giữa hai hàm. Ngoài ra tình trạng này còn ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của răng và sức khỏe răng miệng. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và phương pháp điều trị cho vấn đề này qua bài viết dưới đây. 

Tổng quan về răng móm

Răng móm là “nỗi ám ảnh” của nhiều người khi trực tiếp gây nên mất tự tin và mặc cảm. Cùng điểm qua một vài thông tin cơ bản về tình trạng này:

Răng móm là gì?

Răng móm hay khớp cắn ngược là tình trạng sai khớp cắn nghiêm trọng gây mất sự tương quan giữa hai hàm. Thông thường, răng hàm trên sẽ nằm ngoài và bao phủ răng hàm dưới theo một tiêu chuẩn nhất định. Trong trường hợp bị móm, răng hàm dưới sẽ phát triển quá mức khiến răng hàm trên có xu hướng thu ngược vào trong, đồng thời môi dưới bị nhô ra ngoài nhiều hơn so với môi trên. Tình trạng này sẽ gây mất cân đối và thiếu thẩm mỹ.

Răng móm là tình trạng sai lệch khớp cắn gây mất tương quan hai hàm
Răng móm là tình trạng sai lệch khớp cắn gây mất tương quan hai hàm

3 tình trạng móm phổ biến và cách phân biệt

Theo các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều trị răng móm, tình trạng này được chia thành 3 loại chính sau:

 • Răng móm: 

Răng móm là tình trạng răng cửa hàm trên thụt lùi vào trong hoặc răng cửa hàm dưới chìa ra ngoài khiến phần môi dưới bị đẩy ra nhiều hơn gây sai lệch khớp cắn giữa hai hàm. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng móm có thể xuất phát từ thói quen đẩy hàm dưới ra trước hoặc qua bên phải.Trường hợp này nếu được phát hiện và điều trị sớm từ nhỏ sẽ không gây ảnh hưởng đến việc phát triển xương hàm. Nếu không phát hiện kịp thời, tình trạng cắn ngược có thể khiến xương hàm dưới phát triển quá mức, kéo dài khiến xương hàm trên không còn môi trường để phát triển. Điều đó sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng ăn nhai và sức khỏe của răng.

 • Hàm móm: 

Hàm móm là tình trạng xương hàm trên ngắn hơn so với xương hàm dưới hoặc xương hàm dưới phát triển quá mức ra trước so với xương hàm trên. Nguyên nhân chính dẫn đến sai lệch này là yếu tố di truyền, bẩm sinh hoặc mắc một số bệnh lệch như hàm ếch hay khe hở môi,... gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển của xương hàm.

Tình trạng răng móm và hàm móm
Tình trạng răng móm và hàm móm

Theo các chuyên gia, dạng móm này khá phức tạp và khó điều chỉnh đòi hỏi độ chính xác và kỹ thuật cao. Chính vì vậy, trước khi tiến hành điều trị, bệnh nhân nên chụp X-quang toàn hàm để xác định đúng tình trạng.

 • Móm do cả răng lẫn xương hàm: 

Móm do cả răng lẫn hàm là sự kết hợp giữa 2 tình trạng trên, khi cấu trúc của răng và xương hàm đều phát triển không bình thường. Biểu hiện là nhóm răng cửa phía trước và cấu trúc xương hàm đều bị chìa ra ngoài. Theo các chuyên gia, dạng móm này có mức độ sai lệch nghiêm trọng và khó điều trị nhất.

3 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng móm răng

Tình trạng răng móm có thể xuất phát từ nhiều lý do khác nhau, trong đó có 3 nguyên nhân chính sau:

 • Do di truyền hoặc bẩm sinh:

Theo các bác sĩ chuyên khoa, có tới 90% người bị móm xuất phát từ yếu tố di truyền. Điều này có nghĩa là nếu trong gia đình bố mẹ, ông bà hoặc người có chung huyết thống gặp tình trạng răng móm hay khớp cắn ngược thì tỷ lệ con cái sinh ra mắc phải rất lớn.

Răng móm có thể xuất phát từ di truyền, bẩm sinh
Răng móm có thể xuất phát từ di truyền, bẩm sinh

Cơ sở khoa học của hiện tượng này là do những người bị móm bẩm sinh sẽ có đoạn gen di truyền làm ức chế sự phát triển của xương răng hàm trên hoặc bị biến đổi khiến cho hàm dưới phát triển quá mức. Từ đó gây nên tình trạng sai lệch khớp cắn nghiêm trọng và ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

 • Do hình thành thói quen xấu: 

Việc hình thành thói quen xấu từ bé cũng là nguyên nhân chính gây nên tình trạng móm răng. Những thói quen xấu như mút tay, ngậm ti giả, chống cằm, nhai một bên hoặc đẩy lưỡi không đúng,... nếu được duy trì trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của răng.

 • Răng móm do mất răng:

Bên cạnh các yếu tố chủ quan trên, mất răng cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng móm răng. Thông thường, sau khi mất răng khoảng 3 tháng, mật độ xương hàm sẽ xuất hiện dấu hiệu suy giảm. Nếu không có biện pháp khắc phục kịp thời, vị trí răng mất có thể bị tiêu xương hàm hoàn toàn.

Mất răng là nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng móm
Mất răng là nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng móm

Theo các chuyên gia, trung bình trong 1 năm đầu tiên sau khi mất răng xương hàm sẽ bị tiêu khoảng 25%. Con số này sẽ lên đến 45 - 60% sau khoảng 3 năm nếu không được tiến hành trồng răng mới. Tiêu xương hàm là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng nướu bị tụt, các răng xô lệch ra khỏi vị trí ban đầu làm mất sự tương quan giữa hai hàm. Chính vì vậy, các bác sĩ khuyến cáo bệnh nên trồng răng mới sau khi mất răng càng sớm càng tốt.

Răng móm có những tác hại gì?

Các bác sĩ khuyến cáo, người gặp tình trạng răng móm không nên chủ quan mà cần có biện pháp xử lý càng sớm càng tốt. Nếu không có phương pháp điều trị kịp thời, tình trạng móm có thể gây ra một số tác hại, cụ thể như:

 • Gây mất thẩm mỹ và thiếu tự tin: 

Tình trạng khớp cắn ngược làm mất sự tương quan giữa các đường nét trên khuôn mặt từ đó khiến nụ cười trở nên kém duyên gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Răng móm là nguyên nhân khiến nhiều người mất tự tin, mặc cảm và ngại giao tiếp. Những người gặp tình trạng này thường từ chối các cơ hội phát triển lớn trong công việc, từ đó trở nên tự ti và không muốn tiếp xúc với những người xung quanh.

Răng móm là nguyên nhân khiến nhiều người mất tự tin, mặc cảm và ngại giao tiếp
Răng móm là nguyên nhân khiến nhiều người mất tự tin, mặc cảm và ngại giao tiếp

 • Nguyên nhân hàng đầu gây nên các bệnh lý về răng miệng: 

Người gặp tình trạng khớp cắn ngược thường khó khăn trong việc vệ sinh và chăm sóc răng miệng từ đó gây nên các bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu,...

 • Rối loạn thái dương hàm: 

Tình trạng khớp cắn ngược nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến rối loạn thái dương hàm. Hiện tượng này xảy ra khi bộ phận kết nối giữa xương hàm và hộp sọ làm việc sai quy tắc tạo áp lực đè nặng lên khớp răng từ đó gây ra các cơn đau nhức kéo dài.Ngoài ra, rối loạn thái dương hàm còn ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và thói quen sinh hoạt hằng ngày khiến việc ăn uống, giao tiếp trở nên khó chịu, vướng víu.

 • Phát âm khó khăn: 

Mức độ sai lệch khớp cắn ảnh hưởng nghiêm trọng đến giọng nói và cách phát âm. Trong trường hợp răng bị móm, vị trí lưỡi không chuẩn khiến giọng nói bị ngọng, phát âm khó nghe, từ đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình học tập, làm việc và sinh hoạt hằng ngày.

 • Gây ngủ ngáy và thở bằng miệng: 

Khi ngủ lưỡi của người bị khớp cắn ngược thường thu lại do diện tích hàm quá hẹp gây tắc nghẽn và ảnh hưởng đến đường hô hấp. Chính vì vậy, tỷ lệ ngủ ngáy và thời bằng miệng ở người bị móm thường cao hơn so với những người bình thường.

TOP 3 phương pháp khắc phục tình trạng răng móm hiệu quả nhất

Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ xác định tình trạng móm của bệnh nhân để đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả. Hiện nay, 3 phương pháp được sử dụng rộng rãi để cải thiện tình trạng móm là:

Bọc sứ

Phương pháp bọc sứ được áp dụng trong trường hợp bị móm rất nhẹ với khớp cắn ngược hoặc cắn đối đỉnh một vài răng đơn lẻ. Ưu điểm của phương pháp này là đảm bảo tính thẩm mỹ và thời gian điều trị nhanh khoảng 3 - 7 ngày. Đồng thời, với lớp sứ cứng cáp, răng sẽ được bảo vệ trong thời gian dài mà không gây khó khăn trong quá trình ăn uống và vệ sinh răng miệng.

Bọc sứ là phương khác khắc phục tình trạng móm nhẹ hiệu quả
Bọc sứ là phương khác khắc phục tình trạng móm nhẹ hiệu quả

Tuy nhiên, để thực hiện bọc sức, các bác sĩ cần mài bớt răng thật làm trụ đứng để lắp mão sứ bên ngoài. Điều này có thể gây ra cảm giác ê buốt, khó chịu kéo dài nếu không được thực hiện đúng kỹ thuật. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín cùng các bác sĩ có tay nghề cao để hạn chế các biến chứng nguy hiểm xảy ra sau khi bọc sứ.

Niềng răng

Đối với tình trạng sai khớp cắn nghiêm trọng, chỉnh nha thẩm mỹ sẽ được ưu tiên sử dụng hơn so với phương pháp bọc răng sứ nhằm khắc phục hiệu quả tình trạng móm do răng và một phần do hàm. Cụ thể, phương pháp niềng răng móm sử dụng lực tác động của các khí cụ nha khoa để kéo răng về vị trí mong muốn. Nhờ đó, kỹ thuật này có thể cải thiện hiệu quả khuyết điểm răng móm mang lại sự tự tin và tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.Hiện nay, có nhiều phương pháp niềng răng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng, cụ thể:

 • Niềng răng mắc cài mặt ngoài: 

Phương pháp này sử dụng hệ thống mắc cài cùng các loại khí cụ nha khoa khác gắn lên răng tạo lực tác động giúp răng di chuyển về vị trí mong muốn. Ưu điểm của kỹ thuật này là chi phí hợp lý cùng hiệu quả cao nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, niềng răng móm bằng mắc cài mặt ngoài sẽ không đảm bảo tính thẩm mỹ, do đó người thường xuyên phải giao tiếp nhiều nên cân nhắc kỹ trước khi niềng.

Đây là phương pháp điều trị móm được đánh giá cao nhất
Đây là phương pháp điều trị móm được đánh giá cao nhất

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại mắc cài được sử dụng nhiều nhất đó là mắc cài kim loại và sứ. Mỗi loại sẽ có những ưu, nhược điểm nhất định, tuy nhiên chúng vẫn được đánh giá cao trong trường hợp điều chỉnh khớp cắn lệch chuẩn. Đồng thời, các cơ sở nha khoa còn bổ sung thêm khóa thường và khóa tự buộc để đáp ứng nhu cầu cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

 • Niềng răng mắc cài mặt lưỡi: 

Tương tự như niềng răng mắc cài mặt ngoài, phương pháp này cũng sử dụng khí cụ để cố định răng. Tuy nhiên, thay vì gắn ở mặt ngoài, hệ thống mắc cài sẽ được gắn ở mặt trong của răng nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa.Ngoài ra, phương pháp này có chi phí cao hơn so với niềng răng truyền thống. Ngoài ra, sự va chạm giữa khí cụ và lưỡi có thể gây ra cảm giác vướng víu, khó chịu trong quá trình niềng.

 • Niềng răng móm bằng khay trong suốt: 

Phương pháp này sử dụng hệ thống khay niềng trong suốt được thiết kế riêng theo từng tình trạng móm của khách hàng. Với chất liệu nha khoa cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài cùng thiết kế khay niềng ôm khít chân răng, hệ thống khay niềng sẽ giúp răng dịch chuyển về vị trí mong muốn trên cung hàm mà không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu.Đặc biệt, các khay này có thể tháo rời giúp quá trình ăn nhai, vệ sinh và chăm sóc răng miệng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn cần tuân thủ đeo khay niềng 22 giờ/ngày theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo hiệu quả tối đa.

Phẫu thuật hàm

Trong trường hợp, bệnh nhân bị móm hàm, phương pháp niềng răng và bọc sứ sẽ không mang lại hiệu quả tối đa. Lúc này, các bác sĩ cần tiến hành cắt xương hàm để khắc phục triệt để tình trạng khớp cắn ngược.Việc phẫu thuật cắt xương hàm nhằm đưa hàm dưới lùi vào trong, đồng thời đẩy hàm trên ra để tạo sự cân xứng giữa hai hàm. Một số phương pháp được sử dụng nhiều trong các phẫu thuật hàm bao gồm: Phẫu thuật BSSO, Lefort 1…Thông thường, một ca phẫu thuật hàm móm sẽ rơi vào khoảng 4 - 6 tiếng tùy vào tình trạng răng của từng bệnh nhân. Trong trường hợp bệnh nhân bị móm do cả răng và hàm, bác sĩ sẽ kết hợp cả 2 phương pháp phẫu thuật hàm và niềng răng để đảm bảo hiệu quả tối đa.

Phẫu thuật hàm được áp dụng trong tình trạng móm do hàm
Phẫu thuật hàm được áp dụng trong tình trạng móm do hàm

Tuy nhiên phương pháp phẫu thuật hàm chỉ được áp dụng đối với các bệnh nhân trên 18 tuổi và có xương hàm ổn định. Ngoài ra, bệnh nhân cần tiến hành các khâu kiểm tra chuyên sâu cùng một số bước chụp X-quang xương hàm để bác sĩ xác định được tỷ lệ cấu trúc khuôn hàm từ đó đưa ra lộ trình điều trị phù hợp.Phẫu thuật hàm là một trong những phương pháp điều trị đòi hỏi kỹ thuật và độ chính xác cao. Chính vì vậy, chi phí để thực hiện một ca phẫu thuật khá cao dao động trong khoảng 70.000.000 VNĐ - 150.000.000 VNĐ. Mặt khác, mức giá này cũng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như tay nghề của bác sĩ và cơ sở chuyên khoa điều trị. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo “không nên ham rẻ mà chọn các địa chỉ nha khoa kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe”.

Giải đáp 4 câu hỏi liên quan đến răng móm

Bên cạnh các phương pháp điều trị thì các vấn đề liên quan đến tình trạng móm cũng được nhiều khách hàng quan tâm, cụ thể:

Răng bị móm cười sao cho đẹp?

Răng móm thường là nguyên nhân chính khiến nụ cười kém duyên và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khuôn mặt. Vậy bị móm cười sao cho đẹp? Cùng tham khảo 3 cách cười sau đây giúp người bị móm tự tin hơn khi giao tiếp:

 • Cười mỉm: Cười mỉm là một cách chào hỏi đầy tinh tế và thân thiện. Đây cũng là phương án hiệu quả nhất dành cho người bị móm khi giao tiếp với những người xung quanh. Đó là bởi vì khi cười mỉm thì toàn bộ 2 hàm răng sẽ được giấu kín, từ đó khắc phục được nhược điểm của tình trạng khớp cắn ngược giúp bạn tự tin hơn. Tuy nhiên, bạn nên cười thật tự nhiên để tránh bị gượng gạo hoặc giả tạo.
 • Cười che miệng: Khi giao tiếp thường không tránh khỏi những tình huống hài hước, gây cười; song, trong trường hợp này bạn cần chú ý lấy tay che miệng để không lộ khuyết điểm răng.
 • Cười cúi chéo đầu về phía trước: Một mẹo cười khác cho người bị móm là khi cười nên cúi chéo đầu về phía trước để không lộ khuyết điểm. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng đúng nơi đúng chỗ vì cách cười này có thể dễ gây hiểu nhầm không đáng có.

Niềng răng móm hết bao nhiêu thời gian?

“Niềng răng móm hết bao nhiêu thời gian?” là thắc mắc chung của nhiều khách hàng có nhu cầu chỉnh nha thẩm mỹ. Theo các chuyên gia, thời gian niềng răng móm thông thường sẽ từ 18 đến 24 tháng tùy tình trạng răng, phương pháp chỉnh nha được sử dụng và một số yếu tố khách quan khác, cụ thể như:

 • Độ tuổi: Độ tuổi là một trong những yếu tố quyết định đến thời gian niềng. Theo các bác sĩ, niềng răng móm đạt hiệu quả cao nhất trong giai đoạn từ 12 - 18 tuổi bởi ở độ tuổi này xương hàm vẫn đang trong quá trình phát triển, việc tác động các khí cụ lên răng giúp răng di chuyển dễ dàng hơn. Khi tuổi càng cao, răng hàm đã phát triển hoàn thiện, việc tác động sẽ khó khăn và gây đau đớn kéo dài.
 • Tình trạng răng miệng: Nếu tình trạng móm nặng, khớp cắn sai lệch nghiêm trọng thời gian niềng có thể kéo dài lên đến 2 năm. Ngoài ra, trong trường hợp, răng mọc quá dày đặc, xô đẩy nhau các bác sĩ sẽ tiến hành nhổ răng trước khi niềng. Lúc này, thời gian có thể kéo dài thêm 2 - 3 tháng để đảm bảo hiệu quả tối đa.
 • Phương pháp niềng: Tùy vào từng phương pháp sẽ có thời gian niềng khác nhau. Nếu khách hàng có nhu cầu tiết kiệm thời gian và chi phí niềng có thể tham khảo niềng răng bằng mắc cài truyền thống, mặc dù không có lợi thế về mặt thẩm mỹ tuy nhiên phương pháp này mang lại hiệu quả tối đa.
 • Các yếu tố khác: Các yếu tố như tay nghề của bác sĩ, cơ sở vật chất cũng ảnh hưởng đến thời gian niềng răng móm. Nếu được hỗ từ các chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ hạn chế được nguy cơ phải tháo niềng giữa chừng gây mất thời gian cho quá trình chỉnh nha.

Thời gian niềng răng móm phụ thuộc vào phương pháp niềng và các yếu tố khách quan khác
Thời gian niềng răng móm phụ thuộc vào phương pháp niềng và các yếu tố khách quan khác

Điều trị răng móm có chi phí bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia, chi phí điều trị răng móm còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và phương pháp điều trị. Dưới đây là bảng tổng hợp mức giá điều trị răng móm mà ViDental Care tổng hợp cho bạn đọc:

Phương pháp điều trị  Mức giá 
Niềng răng bằng mắc cài mặt ngoài 30.000.000 VNĐ - 55.000.000 VNĐ
Niềng răng bằng mắc cài mặt lưỡi 45.000.000 VNĐ - 60.000.000 VNĐ
Niềng răng khay trong suốt 60.000.000 VNĐ - 130.000.000 VNĐ
Bọc sứ 4.000.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ/răng
Phẫu thuật hàm 70.000.000 VNĐ - 150.000.000 VNĐ

Có thể trị móm tại nhà được không?

Thông thường, khách hàng thường có tâm lý chữa trị ở nhà trước, nếu không hiệu quả mới tiến hành điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ. Tình trạng răng móm thường được khắc phục ở nhà bằng cách dùng tay đẩy răng hoặc tự tạo mắc cài gắn lên răng.Theo các chuyên gia, phương pháp này không thật sự hiệu quả đặc biệt là đối với người trưởng thành. Đó là vì ở độ tuổi này răng và xương hàm đã phát triển toàn diện, rất khó di chuyển.

Các chuyên gia khuyến cáo không nên điều trị móm tại nhà
Các chuyên gia khuyến cáo không nên điều trị móm tại nhà

Ngoài ra, cách làm này có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như chảy máu chân răng, tổn thương nướu hoặc lợi. Chính vì vậy, người bị móm nên tìm hiểu các phương pháp điều trị nha khoa và tham khảo ý kiến của bác sĩ để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.

Các lưu ý quan trọng giúp khắc phục tình trạng móm răng

Trong quá trình điều trị móm, bạn nên lưu ý các vấn đề sau để đảm bảo hiệu quả tối đa: 

 • Loại bỏ hoàn toàn các thói quen xấu như đẩy lưỡi, chống tay, chống cằm… gây ảnh hưởng đến cấu trúc răng miệng. Đặc biệt, nếu bị tật nghiến răng, bạn nên đeo máng chống nghiến tránh gây mòn răng và sai khớp cắn. 
 • Không ăn thức ăn quá cứng hoặc dai khiến răng phải dùng lực quá mạnh gây ảnh hưởng đến quá trình điều trị móm. Trong thời gian này, bạn nên ưu tiên ăn các loại thực phẩm ở dạng lỏng như cháo, súp, nước ép,... vừa bổ sung chất dinh dưỡng vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. 
 • Cần lưu ý đến vấn đề vệ sinh và chăm sóc răng miệng 2 lần/ngày sau khi thức dậy hoặc trước khi đi ngủ để hạn chế cạn thức ăn còn thừa trong khoang miệng. Đồng thời, bạn có thể kết hợp sử dụng các dụng cụ chăm sóc nha khoa như máy tăm nước, nước súc miệng… để làm sạch sâu và ngăn chặn vi khuẩn gây sâu răng. 
 • Nên tìm hiểu và lựa chọn các cơ sở chuyên khoa chất lượng cao nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị. 

Răng móm là tình trạng phổ biến trong nha khoa gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ, do đó cần có biện kháp khắc phục sớm. Hãy thăm khám tại các đơn vị nha khoa để được chuyên gia hỗ trợ phương pháp khắc phục răng móm hiệu quả nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Care - Hà Nội: Tầng 2 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Care - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 2 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Care - Favina : 135 Thanh Ấm, TT. Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội

Messenger zalo