Về chúng tôi

Trung Tâm Khám & Điều Trị Bệnh Răng Miệng – ViDental Care là 1 trong 5 trung tâm trực thuộc Hệ thống Nha khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC – Nha khoa ViDental. Trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám và giải pháp điều trị các bệnh lý về răng miệng, giúp khách hàng yên tâm trải nghiệm và sở hữu hàm răng thực sự khỏe mạnh.

Tầm nhìn

ViDental Care được hình thành và phát triển với mong muốn xây dựng nên một địa chỉ uy tín hàng đầu thị trường để khách hàng Việt có thể yên tâm thăm khám và điều trị các bệnh lý về răng miệng. Bên cạnh đó, trung tâm cũng hướng tới trở thành đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại cũng như các giải pháp khoa học trong điều trị bệnh răng miệng tổng quát, mang đến hiệu quả tối ưu và đảm bảo an toàn tốt nhất cho sức khỏe khách hàng.

Để từ đó giúp khách hàng nâng cao hiểu biết và hiểu rõ tầm quan trọng của việc điều trị sớm các vấn đề về răng miệng. Đồng thời giúp tất cả mọi người nâng cao ý thức chăm sóc, bảo vệ và thăm khám răng miệng định kỳ để phòng ngừa tốt nhất các bệnh lý thường gặp, nuôi dưỡng một hàm răng khỏe mạnh và nụ cười rạng rỡ. 

Sứ mệnh

Trung Tâm Khám & Điều Trị Bệnh Răng Miệng – ViDental Care không chỉ đóng vai trò là người tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh lý về răng miệng mà còn là người bạn đồng hành cùng khách hàng, với sứ mệnh “Vấn đề của bạn cũng là vấn đề của chúng tôi”. Theo đó, mỗi vấn đề của khách hàng đều sẽ được các bác sĩ xem xét và đưa ra nguyên nhân, cách khắc phục hiệu quả nhất.

ViDental Care cũng luôn hướng đến sứ mệnh mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ chuẩn Quốc Tế thông qua việc đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất và công nghệ tân tiến hàng đầu hiện nay. Cùng với đó là nỗ lực phụng sự khách hàng của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi và dày dạn kinh nghiệm, luôn tìm kiếm để đưa ra những giải pháp điều trị phù hợp nhất, mang đến khách hàng sự hài lòng và an tâm khi đến với ViDental Care.

Chức năng – Nhiệm vụ

Với mong muốn mang đến khách hàng sự hài lòng, tin yêu, Trung Tâm Khám & Điều Trị Bệnh Răng Miệng ViDental Care luôn nỗ lực hoàn thiện các quy trình dịch vụ thăm khám, điều trị cũng như quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi về tay nghề, vững về chuyên môn. 

Trung tâm với chức năng thăm khám, phát hiện và điều trị tất cả các bệnh lý về răng miệng cho mọi đối tượng, từ trẻ nhỏ, vị thành niên, người trưởng thành, người trung tuổi và người lớn tuổi. Với mỗi đối tượng khách hàng cũng như từng tình trạng bệnh lý khác nhau, ViDental Care sẽ lựa chọn và đưa ra phương pháp, liệu trình điều trị phù hợp nhằm mang đến hiệu quả tối ưu và hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. 

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu thăm khám và điều trị các vấn đề về răng miệng, ViDental Care hiện nay đang cung cấp tới khách hàng những dịch vụ sau: 

 • Nhổ răng khôn
 • Điều trị tủy răng
 • Điều trị đau răng
 • Điều trị sâu răng
 • Điều trị viêm nướu
 • Thăm khám định kỳ và tổng quát răng miệng cho khách hàng ở mọi lứa tuổi

Cam kết của chúng tôi 

ViDental Care – Trung Tâm Khám & Điều Trị Bệnh Răng Miệng không chỉ với sứ mệnh là địa chỉ cung cấp các giải pháp thăm khám và điều trị bệnh lý răng miệng hàng đầu Việt Nam, mà còn hướng tới mục tiêu giúp khách hàng Việt có những trải nghiệm chất lượng quốc tế và thực sự chuyên nghiệp. Vì vậy, với mỗi khách hàng, ViDental Care tự tin cam kết những điều sau: 

 • 100% các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh răng miệng đều do các bác sĩ, chuyên gia thực hiện.
 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và có trên 10 năm kinh nghiệm thực tế.
 • Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh và tiêu chuẩn vô trùng trong điều trị. 
 • Công khai, minh bạch và rõ ràng với khách hàng về chi phí thăm khám, điều trị bệnh răng miệng.
 • Phục vụ tận tình và chu đáo, đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình thăm khám, điều trị.
 • Đảm bảo mang đến hiệu quả tối ưu và an toàn tối đa cho sức khỏe răng miệng khách hàng.

ViDental Care tự hào là địa chỉ uy tín và được hàng triệu khách hàng Việt hiện nay ghé đến thăm khám và điều trị các vấn đề về răng miệng. Và trong tương lai, ViDental Care chắc chắn vẫn sẽ luôn nỗ lực để mang tới khách hàng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả hài lòng nhất và những nụ cười khỏe mạnh nhất.

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Care - Hà Nội: Tầng 2 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Care - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 2 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Care - Favina : 135 Thanh Ấm, TT. Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội

Messenger zalo