Danh sách cơ sở Trung Tâm ViDental Care

Theo thống kê có tới hơn 90% dân số Việt Nam mắc các bệnh lý về răng miệng. Nguyên nhân chủ yếu là do chăm sóc và vệ sinh răng miệng chưa đúng cách. Mặc dù không phải bệnh lý gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng. Tuy nhiên bệnh rặng miệng nếu không điều trị sớm sẽ tiềm ẩn nguy cơ cao các biến chứng nguy hiểm. 

Nhằm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng cho mọi gia đình, Trung Tâm Khám & Điều Trị Bệnh Răng Miệng ViDental Care đã ra đời, với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về điều trị nha khoa. Cung cấp các giải pháp nha khoa điều trị những vấn đề răng miệng mà mọi đối tượng khách hàng có thể gặp phải như: Sâu răng, đau răng, viêm tủy răng, viêm nướu, viêm nha chu, hôi miệng,...

ViDental Care nằm trong hệ sinh thái của Viện nha khoa ViDental, được phát triển và hình thành với sứ mệnh chăm sóc nụ cười Việt. Áp dụng theo mô hình Nghiên cứu – Cập nhật – Ứng dụng các công nghệ Nha khoa tiên tiến nhất hiện nay. Đơn vị đã và đang là địa chỉ tin cậy dành cho mọi đối tượng, giúp khách hàng có một hàm răng chắc khỏe, lấy lại sự tự tin trong giao tiếp, công việc và cuộc sống. 

ViDental Care hiện đang sở hữu hệ thống phòng khám liên kết khắp cả nước, quý khách hàng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết các đơn vị theo các cơ sở dưới đây:

Trung Tâm ViDental Care - Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Chuyên khoa: Nha khoa điều trị - Nha khoa tổng quát
Chuyên gia/ Bác sĩ: 3

Trung Tâm Khám & Điều Trị Bệnh Răng Miệng Tổng Quát - ViDental Care cơ sở Tầng 2, số 18 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội được nghiên cứu và thiết kế theo mô hình hiện đại.... Xem thêm »

Trung Tâm ViDental Care - Favina

135 Thanh Ấm, TT. Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội
Chuyên khoa: Nha khoa tổng quát - Nội nha
Chuyên gia/ Bác sĩ:

ViDental Care - Favina là một trong những cơ sở nha khoa liên kết đứng đầu trong dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý tốt nhất hiện nay tại khu vực phía Bắc. Với thế mạnh là đội... Xem thêm »

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Care - Hà Nội: Tầng 2 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Care - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 2 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Care - Favina : 135 Thanh Ấm, TT. Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội

Messenger zalo