ViDental Care Triển Khai Ứng Dụng Hệ Thống Vô Trùng Đạt Chuẩn Châu Âu Trong Quy Trình Hệ Sinh Thái Nha Khoa Toàn Quốc

Nhằm mang lại trải nghiệm an toàn tuyệt đối cho khách hàng, ViDental Care – Trung Tâm Khám & Điều Trị Bệnh Răng Miệng tự hào là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng hệ thống vô trùng đạt chuẩn Châu Âu trong quy trình hệ sinh thái nha khoa toàn quốc.

Hệ thống vô trùng đạt chuẩn Châu Âu triển khai tại ViDental Care

Theo Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Thùy Anh chia sẻ:

Vô trùng là một trong những yếu tố quyết định thành công của tất cả các loại hình điều trị nha khoa. Vì thế vô trùng là khâu quan trọng luôn được ViDental Care – Trung Tâm Khám & Điều Trị Bệnh Răng Miệng đặc biệt quan tâm

Để đảm bảo an toàn sức khỏe của bệnh nhân trong và sau quá trình thực hiện dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, ViDental Care – Trung Tâm Khám & Điều Trị Bệnh Răng Miệng không ngừng cập nhật những trang thiết bị tân tiến nhất để phục vụ trong quy trình phục chỉnh nha chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện, đảm bảo môi trường nha khoa an toàn và các thiết bị được vô khuẩn tuyệt đối.

Tới nay, trung tâm ViDental Care đã đồng loạt triển khai & ứng dụng công nghệ vô trùng đạt chuẩn Châu Âu trong hệ thống nha khoa trên toàn quốc. Các phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc vô trùng hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu Một số thiết bị nổi bật có thể kể đến như: Máy ngâm khử trùng, máy sấy dụng cụ, máy rung khử trùng dụng cụ, máy đóng gói vô trùng, máy hấp tiệt trùng sấy khô dụng cụ Master Mocom, sử dụng nguồn nước cất tinh khiết 100% và tủ bảo quản vô trùng dưới ánh sáng tia cực tím,…

Với mỗi khách hàng khi tới ViDental Care trải nghiệm dịch vụ đều được sử dụng riêng một bộ dụng cụ nha khoa được vô trùng kỹ lưỡng. Từ đó giúp đảm bảo an toàn, ngăn ngừa tuyệt đối các vấn đề lây nhiễm chéo. 

Quy trình vô khuẩn dụng cụ nghiêm ngặt từng bước

Vừa qua, bác sĩ Thùy Anh đã trực tiếp kiểm tra quy trình vô trùng dụng cụ nha khoa tại trung tâm ViDental Care trên toàn hệ thống. Cụ thể quá trình thực hiện được diễn ra như sau:

Dụng cụ dùng 1 lần

Toàn bộ ly, ống hút, khẩu trang, chổi đánh bóng, kim chích, kim phẫu thuật, dao phẫu thuật, găng tay, cọ quẹt bond,… đều sử dụng 1 lần duy nhất cho bệnh nhân

Dụng cụ cố định khi sử dụng cho bệnh nhân sẽ được phân loại cụ thể như sau

Dụng cụ thuận tiện lau rửa sẽ được ngâm vào dung dịch hexanios. Các dụng cụ nhỏ như trâm nội nha, protapper, mũi khoan, đầu máy đo chiều dài ống tủy,… được đưa vào máy rung siêu âm với dung dịch khử khuẩn AMPHOLYSINE hoặc HEXANIOS có tính sát khuẩn mạnh, phù hợp với các tiêu chuẩn Châu Âu, giúp diệt virus, vi khuẩn lao nấm, HIV, viêm gan B,…

Phân loại và bảo quản dụng cụ

Tất cả các dụng cụ vô trùng được đóng gói bằng bao chuyên dụng, rồi đem đi hấp sấy trong lò hấp với nhiệt độ áp suất và thời gian tùy thuộc vào dụng cụ nha khoa cần tiệt trùng. Máy hấp sấy Master Mocom được lập trình sẵn và tự động ngừng khi đủ thời gian, đảm bảo tất cả các dụng cụ đều được tiệt trùng hoàn toàn. Cuối cùng, y tá sẽ lưu trữ dụng cụ ở tủ chứa tia cực tím và sử dụng cho bệnh nhân tiếp theo.

Hơn nữa, Trung Tâm Khám & Điều Trị Bệnh Răng Miệng ViDental Care còn xây dựng phòng vô trùng riêng biệt, khép kín 1 chiều, có vách ngăn trong suốt. Giúp quy trình vô trùng diễn ra thuận lợi, đảm bảo tối ưu yếu tố tiệt trùng.

Vô trùng không khí trong phòng phẫu thuật

Phòng phẫu thuật là không gian yêu cầu đặc biệt cao về chất lượng vô trùng, bởi đây là khu vực bác sĩ thực hiện những điều trị đặc biệt liên quan đến máu. Do đó tại những khu vực này ViDental Care trang bị máy vô trùng không khí, trước khi thực hiện thủ thuật 2 bóng cực tím sẽ được bật khoảng 15 phút để diệt sạch không khí trong phòng. Toàn bộ không gian mà đội phẫu thuật có thể chạm tay vào như tay nắm đén, tay điều chỉnh mâm ghế, tay khoan, tay cầm ống hút,… đều được bọc bằng giấy bạc đã hấp sấy. 

ViDental Care luôn đặt trải nghiệm và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu trong quá trình thực hiện thủ thuật thẩm mỹ. Do vậy khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ có bất cứ vấn đề gì về vệ sinh, vô khuẩn của phòng khám. Hãy yêu cầu ngưng sử dụng dịch vụ và phản hồi lại với ban quản lý ngay nếu thấy có sự không an toàn.

Nhờ ứng dụng công nghệ nha khoa tân tiến hàng đầu trên cả nước, do vậy Trung Tâm Khám & Điều Trị Bệnh Răng Miệng ViDental Care  luôn được khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin bởi quy trình điều trị nghiêm ngặt cũng như tay nghề bác sĩ chuẩn chỉ tại đơn vị. Trải nghiệm dịch vụ tại ViDental Care, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một hàm răng khỏe mạnh và đảm bảo an toàn nhất.

Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Care - Hà Nội: Tầng 2 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Care - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 2 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Care - Favina : 135 Thanh Ấm, TT. Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội

Messenger zalo