ViDental Care Hưởng Ứng Ngày “Sức Khỏe Răng Miệng Thế Giới 20/3”

Việt Nam là một trong số ít quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao và đặc biệt sở hữu nụ cười thân thiện khắp thế giới. Nhưng thực tế đáng buồn, có đến 90% người dân Việt mắc các bệnh lý về răng miệng do những thói quen vệ sinh không đúng cách.

Hơn thế nữa, các bệnh răng miệng còn là ổ nhiễm khuẩn gây ra nhiều bệnh nội khoa toàn thân như viêm cầu thận, viêm nội tâm mạc, viêm khớp, bệnh tiêu hóa. Liên đoàn nha khoa thế giới luôn kêu gọi các nước cần phải dự phòng bệnh lý về răng miệng.

Từ năm đầu tiên tổ chức Ngày sức khỏe răng miệng thế giới, Viện nha khoa ViDental, ViDentalal tưng bưng triển khai hàng nghìn ưu đãi lớn Care luôn nhiệt tình hưởng ứng các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng để góp phần kiến tạo nụ cười cười Việt Nam tự tin, rạng rỡ.

ViDental hưởng ứng Ngày Sức khỏe răng miệng thế giới 2022
ViDental hưởng ứng Ngày Sức khỏe răng miệng thế giới 2022

Với hoạt động năm 2022, ViDental Care tổ chức buổi tọa đàm nâng cao nhận thức của mỗi người về sức khỏe răng miệng. Tham dự buổi tọa đàm lần này có sự góp mặt của chuyên gia hàng đầu nha khoa ViDental, chia sẻ, tuyên truyền kiến thức, kỹ năng chăm sóc răng miệng cho bản thân và gia đình.

Chuyên gia ViDental cho biết: 

“Trong năm những năm qua, Viện nha khoa ViDental, ViDental Care có những bước phát triển mạnh như mở rộng quy mô phòng nha, bắt tay hợp tác với nhiều phòng khám trên toàn quốc. Tất cả các cơ sở đều được nâng cấp, chú trọng cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ hiện đại. Từ đó người dân có nhiều thuận lợi hơn trong việc tiếp cận các dịch vụ nha khoa của ViDental.”

Bên cạnh đó, chuyên gia ViDental cũng thẳng thắn cho biết, theo thông kế Việt Nam có hơn 90% dân số mắc bệnh về răng và hơn 50% dân số không quan tâm đến vấn đề chăm sóc răng miệng. Đặc biệt tình trạng sâu răng diễn ra ở trẻ em đạt mức báo động.

Trước thực trạng đó, chuyên gia cho hay Việt Nam phải tăng cường giáo dục các hoạt động chăm sóc răng miệng cho trẻ và cộng đồng giúp các em và mọi người hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc, giữ răng miệng luôn sạch, khỏe.

Để người dân có thể dự phòng được bệnh lý nguy hiểm liên quan đến răng miệng, chuyên gia ViDental khuyến khích mọi người thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ hằng năm. Nếu phát hiện các vấn đề về răng, u ở xương hàm thì điều trị sẽ đạt kết quả tốt. 

Ngoài ra, người dân phải chải răng với kem đánh răng có flour ít nhất 2 lần/ ngày, súc miệng nước muối, dùng chỉ nha khoa, tăm nước, quan tâm chăm sóc răng miệng cho trẻ em học đường, tuyên truyền chăm sóc răng miệng cộng đồng… Chuyên gia ViDental chia sẻ.

Chuyên gia ViDental chia sẻ những thông tin bổ ích về cách bảo vệ răng miệng luôn khỏe mạnh
Chuyên gia ViDental chia sẻ những thông tin bổ ích về cách bảo vệ răng miệng luôn khỏe mạnh

Hưởng ứng ngày chăm sóc răng miệng thế giới, từ ngày 20/3 đến 30/3, Viện nha khoa ViDental, ViDental Care kết hợp với Nha khoa Yteeth tặng nghìn voucher (giảm giá, miễn phí) cho khách hàng khi đến thăm khám, chụp phim, lấy cao răng.

Đặc biệt hơn, Viện nha khoa ViDental, Nha khoa Yteeth còn tổ chức nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng khi làm các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như chỉnh nha, phục hình răng sứ, dán sứ… trong những ngày đặc biệt này.

ViDental tưng bưng triển khai hàng nghìn ưu đãi lớn
ViDental tưng bưng triển khai hàng nghìn ưu đãi lớn

Sức khỏe răng miệng có vai trò quan trọng trong cuộc sống, công việc và học tập. Không những mang lại một nụ cười tự tin, rạng rỡ mà nó còn liên quan mật thiết đến các vấn đề tim mạch, tiểu đường, ung thư… Chúng tôi hy vọng rằng, buổi tọa đàm “Hưởng ứng ngày sức khỏe răng miệng thế giới 20/3” của ViDental sẽ góp phần nâng cao ý thức của mọi người về vấn đề chăm sóc và bảo vệ răng miệng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm tư vấn dịch vụ nha khoa
ViDental Care tổ chức chương trình đào tạo: Kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng hiệu quả

Kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng rất quan trọng trong việc phát triển của phòng khám nha khoa. Để nâng cao chất lượng...

Ưu điểm công nghệ hàn trám răng Laser Tech
ViDental Care Nghiên Cứu Phát Triển Dịch Vụ Hàn Trám Răng 4.0 LASER TECH

Hàn trám răng thẩm mỹ được đánh giá là một trong những giải pháp phục hồi và điều trị răng sâu phổ biến nhất hiện...

Răng sâu lồi thịt chảy máu gây ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt của người bệnh.
Trung Tâm ViDental Care Kết Hợp Cùng Hội Chữ Thập Đỏ Tổ Chức Lễ Phát Động Tháng Nhân Đạo

Trung Tâm Khám và Điều Trị Răng Miệng Tổng Quát ViDental Care tiếp tục hành trình trao gửi giá trị sức khỏe tới hàng triệu...

ViDental Care kết hợp Hội chữ thập đỏ phường Mỹ Đình tổ chức chương trình thăm khám sức khỏe cho người có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp nối các hoạt động trong Tháng nhân đạo,Trung tâm Khám và Điều trị răng miệng tổng quát ViDental Care đồng hành cùng bà con...

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Care - Hà Nội: Tầng 2 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Care - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 2 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Care - Favina : 135 Thanh Ấm, TT. Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội

Messenger zalo