ViDental – Booking Smile ký kết hợp tác chiến lược về lĩnh vực nha khoa

Vừa qua, vào ngày 04/07/2023, Nha khoa Quốc tế ViDental và Nền tảng kết nối nha khoa Booking Smile đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược về lĩnh vực nha khoa. Đây được xem là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa đánh dấu bước tiến đầu tiên giữa Nha khoa ViDental – Booking Smile, tiến tới xây dựng mối quan hệ hợp tác, phát triển toàn diện giữa 2 bên trong tương lai.

Ký kết hợp tác chiến lược giữa Nha khoa ViDental – Booking Smile

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Nha khoa ViDental và Nền tảng kết nối nha khoa Booking Smile được diễn ra trong sự phấn khởi và tinh thần hợp tác thiện chí của hai bên. Trong đó, tham gia sự kiện có sự góp mặt đầy đủ của đại diện 2 bên, cụ thể, về phía Booking Smile có sự tham gia của ông Đặng Thanh Sơn – Giám đốc kinh doanh Nền tảng kết nối nha khoa Booking Smile. 

Đại diện về phía Nha khoa Quốc tế ViDental là bà Nguyễn Lan Anh – Giám đốc điều hành Hệ thống Nha khoa Quốc tế Chuẩn AIFC. Cùng với đó là sự tham gia và chứng kiến của đại diện ban lãnh đạo Nha khoa ViDental, Booking Smile và các thành viên trong đội ngũ y bác sĩ của nha khoa.

Đại diện Nha khoa ViDental (bên trái) và đại diện Booking Smile (bên phải) tham gia lễ ký kết hợp tác chiến lược
Đại diện Nha khoa ViDental (bên trái) và đại diện Booking Smile (bên phải) tham gia lễ ký kết hợp tác chiến lược

Lễ ký kết được diễn ra thành công đã đánh dấu sự hợp tác mới và hy vọng về những bước phát triển mới của Nha khoa ViDental cũng như Nền tảng kết nối nha khoa Booking Smile trong tương lai. Hơn thế nữa, sự hợp tác chiến lược này của hai bên chắc chắn cũng sẽ mang đến cho khách hàng, người dùng những trải nghiệm thực sự hài lòng và mới mẻ. 

Lễ ký kết đã mở ra cơ hội phát triển mới, toàn diện và chuyên nghiệp 

Booking Smile được biết đến là nền tảng kết nối nha khoa 4.0 đầu tiên sử dụng bộ tiêu chí để xác thực – xếp hạng – đánh giá thương hiệu. Nền tảng với sự góp mặt, hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tham vấn đạt chuẩn Quốc tế, đồng thời ứng dụng công nghệ AI toàn diện, xác thực đến từng chi tiết nhằm tạo ra môi trường kết nối nha khoa chuyên nghiệp, hiện đại và uy tín nhất tại Việt Nam. 

Về Nha khoa Quốc tế ViDental, đơn vị đã và đang hướng tới trở thành thương hiệu nha khoa toàn cầu, mang đến chất lượng vượt tầm giá và hiệu quả dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, nha khoa với phương châm Chăm sóc thực tâm – Trải nghiệm hạnh phúc cũng sẽ mang đến những điều đặc biệt và khác biệt cho khách hàng khi tới đây. 

Hai đơn vị ký kết hợp tác chiến lược mở ra cơ hội phát triển mới, thành công mới trong tương lai
Hai đơn vị ký kết hợp tác chiến lược mở ra cơ hội phát triển mới, thành công mới trong tương lai

Tại buổi lễ ký kết, bà Nguyễn Lan Anh – Giám đốc Điều hành Nha khoa ViDental cũng có đôi lời chia sẻ:

“Nha khoa ViDental rất vui và vinh hạnh khi trở thành một trong những đơn vị đối tác chiến lược đầu tiên của Nền tảng kết nối nha khoa Booking Smile. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác thiện chí và toàn diện giữa hai bên sẽ mở ra những cơ hội phát triển mới trong tương lai. 

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng Booking Smile trên hành trình mang đến những thông tin, kiến thức nha khoa hữu ích và sẵn sàng hỗ trợ, kết nối tới người dùng mọi lúc mọi nơi. Tất cả vì mục tiêu chung là xây dựng cộng đồng người Việt với nụ cười khỏe mạnh, tự tin và rạng rỡ”. 

Bà Nguyễn Lan Anh - Giám đốc Điều hành Nha khoa ViDental chia sẻ về sự hợp tác cùng Booking Smile
Bà Nguyễn Lan Anh – Giám đốc Điều hành Nha khoa ViDental chia sẻ về sự hợp tác cùng Booking Smile

Đáp lại những chia sẻ chân thành, thiện chí của bà Nguyễn Lan Anh, ông Đặng Thanh Sơn – Giám đốc kinh doanh Nền tảng kết nối nha khoa Booking Smile cũng chia sẻ: 

“Booking Smile là nền tảng kết nối nha khoa 4.0 ứng ứng dụng các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo AI, Big Data, Chat GPT và các công nghệ số hóa khác để tạo ra những kết nối và giao tiếp thông minh giữa người dùng với chuyên gia, phòng khám, sản phẩm nha khoa uy tín nhất hiện nay. 

Đây cũng chính là sứ mệnh mà chúng tôi mong muốn hiện thực hóa trong tương lai. Và Nha khoa Quốc tế ViDental là một trong những đối tác đầu tiên mà chúng tôi mong muốn được hợp tác và cùng nhau phát triển. Tôi hy vọng rằng, sự hợp tác thiện chí ngày hôm nay sẽ là nền tảng để cả hai đơn vị tạo nên những thành công mới, những bước phát triển mới mang tính đột phá trong lĩnh vực kết nối nha khoa”

Ông Đặng Thanh Sơn - Giám đốc Kinh doanh nền tảng kết nối nha khoa Booking Smile chia sẻ về sự hợp tác giữa 2 bên
Ông Đặng Thanh Sơn – Giám đốc Kinh doanh nền tảng kết nối nha khoa Booking Smile chia sẻ về sự hợp tác giữa 2 bên

Cũng tại buổi lễ ký kết, Nha khoa ViDental đã đưa ra định hướng phát triển toàn diện, hướng tới phát triển hệ thống nha khoa chuẩn Quốc tế, mang đến khách hàng trải nghiệm ấn tượng và hài lòng nhất. Đồng thời, đại diện Nền tảng kết nối nha khoa Booking Smile cũng khẳng định, Nha khoa ViDental trở thành đối tác độc quyền sẽ được hưởng những đặc quyền tốt nhất khi xuất hiện trên nền tảng, góp phần đưa tên tuổi của nha khoa đến gần hơn với hàng triệu khách hàng Việt. 

Booking Smile và Nha khoa ViDental ký kết hợp tác với mong muốn mang đến chất lượng và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất
Booking Smile và Nha khoa ViDental ký kết hợp tác với mong muốn mang đến chất lượng và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Sự thành công của buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa Nền tảng kết nối nha khoa Booking Smile và Nha khoa Quốc Tế ViDental chắc chắn sẽ mở ra một hành trình phát triển mới, toàn diện, chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Góp phần vào sự phát triển chung của cả hai đơn vị cũng như của ngành nha khoa tại Việt Nam trong tương lai.

Thông tin liên hệ Booking Smile: 

  • Website: Booking Smile
  • Page: Booking smile – Nền tảng kết nối nha khoa
  • Hotline: 0375633622
  • Email: info@bookingsmile.vn
  • Địa chỉ: Tòa Nhà Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ViDental Care kết hợp với Hội chữ thập đỏ Phú Đô tổ chức Lễ phát động tháng nhân đạo

Trung Tâm Khám và Điều Trị Răng Miệng Tổng Quát ViDental Care tiếp tục hành trình trao gửi giá trị sức khỏe tới hàng triệu...

Ưu điểm công nghệ hàn trám răng Laser Tech
ViDental Care Nghiên Cứu Phát Triển Dịch Vụ Hàn Trám Răng 4.0 LASER TECH

Hàn trám răng thẩm mỹ được đánh giá là một trong những giải pháp phục hồi và điều trị răng sâu phổ biến nhất hiện...

Răng sâu lồi thịt chảy máu gây ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt của người bệnh.
Trung Tâm ViDental Care Kết Hợp Cùng Hội Chữ Thập Đỏ Tổ Chức Lễ Phát Động Tháng Nhân Đạo

Trung Tâm Khám và Điều Trị Răng Miệng Tổng Quát ViDental Care tiếp tục hành trình trao gửi giá trị sức khỏe tới hàng triệu...

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Care - Hà Nội: Tầng 2 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Care - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 2 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Care - Favina : 135 Thanh Ấm, TT. Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội

Messenger zalo